Tên đăng nhập: Mật khẩu: Đăng ký || Quên mật khẩu
l Naruto Group l Tập đoàn Naruto l
Welcom to ::Naruto:':Kingdom::Chào mừng bạn đến với vương quốc ninja
Youtube
l Naruto Group l Tập đoàn Naruto l

You are not connected. Please login or register

Go downMessage [Page 1 of 1]

on Sun May 29, 2011 8:08 am

Giám đốc kinh doanh

1)Nụ hôn đầu đời -1 va chạm tình cờ đã khiến cho Naruto và Sasuke kiss nhau điều này thật kinh khủng nhưng có vẻ như sự tình cờ đó giúp họ ngày càng gần gũi,gắn bó nhau hơn.Nhưng cũng chính vì điều đó mà Naruto bị các fan nữ của Sasuke dần cho 1 trận

2)Cơn thịnh nộ của tình bạn-Sas cứ nói ghét Nar nhưng lại từ bỏ bản thân cứu Nar. Sợi dây đầu tiên thật sự gắn kết Naruto và Sasuke bắt đầu từ đây. Đây cũng là lần đầu tiên phong ấn cữu vĩ của Naruto bị phá (một phần)3)Sự hi sinh để bảo vệ người thân của mình- "A boy as pure as snow." Zabuza và Haku là cặp nhân vật "thành công" nhất của Kishimoto.4)Đây có thể coi là "hình ảnh ấn tượng nhất" của Sakura ở phần I.Có thể Sakura chưa làm được gì nhiều cho đồng đội, chiến hữu nhưng...yeah, look at her back!!


5)Sự thay đổi bản thân-Phải nhận sự phân biệt đối xử từ chính cha đẻ của mình, Hinata chưa bao giờ là một "sama" đúng nghĩa trong gia tộc Hyuuga.Thiếu tự tin, luôn thất bại,... Hinata gần với một mẫu ninja đầy khiếm khuyết. Nhưng,có 2 thứ đã giúp Hinata thay đổi:

1. Ý chí, 2. Naruto. Fighting!!!6)Lời hứa danh dự -"Fight for her, Naruto!"7)Vượt qua giới hạn-Mở 5 cổng, tay chân bị thương tổn,đứng không vững và người thì run lên cầm cập,đến khi Gai chạy tới ôm Lee thì mắt cậu đã mờ đi vì đã chiến đấu kiệt sức.
View user profile

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà mrduongbaoquy
on Sun May 29, 2011 8:11 am
avatar
avatar

CHỦ TỊCH HĐQT

Bài viết rất hay bạn ạ!!! vote bạn 1 phiếu +50 ryo nha


View user profile http://group.naru.to

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà ninja_kun

Back to topMessage [Page 1 of 1]

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết mới cùng chuyên mục

      Quyền hạn của bạn:

      You cannot reply to topics in this forum