Tên đăng nhập: Mật khẩu: Đăng ký || Quên mật khẩu
l Naruto Group l Tập đoàn Naruto l
Welcom to ::Naruto:':Kingdom::Chào mừng bạn đến với vương quốc ninja
[Nhẫn thuật] Rinnegan  Images?q=tbn:ANd9GcTc8LFyzJCkVgkb0PrTQYX52FOrB2Ifr96EdUr1SDSgVkBu6Adp
Youtube
l Naruto Group l Tập đoàn Naruto l

You are not connected. Please login or register

Go downMessage [Page 1 of 1]

on Mon May 30, 2011 10:37 am
avatar
avatar

Giám đốc kinh doanh

Rinnegan
[Nhẫn thuật] Rinnegan  Rinnegan
Rinnegan (轮 迴 眼; có nghĩa là "Mắt luân hồi") là một trong ba nhẫn thuật mắt chính (瞳 术, dōjutsu). Các Rinnegan được đặc trưng bởi các vòng tròn đồng tâm xung quanh mắt của người sử dụng. Sức mạnh của nó được gọi là đủ để cứu vãn hay tiêu diệt thế giới.
Rinnegan là huyết kế giới hạn của Rokudou Sennin (sennin của 6 đạo). Theo quan niệm của đạo Phật Nhật Bản, 6 đạo trong vương quốc của sự sống và cái chết đó là: quỷ, ma đói, động vật, người, atula, và thiên đàng) và những người nối dõi của ông. Rokudou Sennin được coi là 1 shinobi đầu tiên và Doujutsu (nhãn thuật) của ông được coi trọng nhất trong số 3 doujutsu vĩ đại nhất. Là shinobi đầu tiên, người ta đồn rằng ông đã tạo nên Ninjutsu hiện đại. Rinnegan được coi như chúa của các tạo vật khi cả thế giới rung chuyển hỗn loạn và như một vũ khí huỷ diệt, nó đưa tất cả trở lại con số 0. Rinnegan được đồn rằng sẽ giúp người sử dụng đạt được cả 6 tính chất chakra. Hiện nay, đôi mắt được sở hữu bởi Pain.
[Nhẫn thuật] Rinnegan  Rinnegan2
Khả năng thực sự của Rinnegan cho đến giờ vẫn chưa rõ. Đứa trẻ mồ côi của làng Mưa, Nagato chính là người thừa kế Doujutsu, và đã sử dụng nó trong tình trạng vô thức khi cậu phẫn nộ và sợ hãi. Nó cho phép cậu có thể đánh bại được 1 kẻ thù mạnh hơn mình rất nhiều. Cũng có thể chính sức mạnh này đã làm cậu trở thành “Pain” vô địch, thủ lĩnh của quân phiến lọan làng Mưa và của Akatsuki. Nagato trong lốt của “Pain”, có khả năng chuyển đổi trong 6 cơ thể khác nhau. Tất cả đều có thể sử dụng Rinnegan. Khi Pain triệu hồi 1 loạt những cơ thể để chiến đấu đồng thời với mình, mỗi tên đó đều có chung 1 tầm nhìn. Tức là khi 1 Pain nhìn thấy gì đó, thì những cơ thể còn lại cũng đều thấy thứ đó, dù là tầm nhìn đó bị huỷ bỏ. Bằng cách tăng số lượng cơ thể có Rinnegan trên chiến trận,Pain làm tăng góc độ của tầm nhìn và loại trừ được bất cứ 1 điểm mù nào. Ryun Uchiha đã đạt hữu của kỹ thuật này thông qua mắt được trong Thập Đại Vĩ thú. Ryun thu được thông qua chiến đấu Pein và ăn cắp Rinnegan cho riêng mình thông qua di truyền Jutsu.Hayai cũng sử dụng được Rinnegan cao cấp.Mặc dù một số trong những khả năng của Haiya khác nhau từ Pain's .Ông không sử dụng Shinra Tensei và Bansho Ten'in, cộng với sức mạnh riêng của mình của hủy diệt linh hồn khác, ông đã có những kỹ năng khác. Ông có một tầm nhìn 360 độ và có thể nhìn thấy trong 1000 mét. Ông cũng có thể theo dõi và dự đoán các kỹ năng sắp thi triển của một người, làm cho anh ta gặp một đối thủ taijutsu ghê gớm
Kuza cũng sở hữu Rinnegan. Ông rất thành thạo nó. Ông có tất cả các Thuật của Rinnegan, trừ Thân thể Asura. Ông đã có Shinra Tensei, Bansho Ten'in, Chikaku Tensei, Rút hồn, Triệu hồi Diêm Vương, triệu hồi nhiều quái thú, và Hấp thụ chakra.
[Nhẫn thuật] Rinnegan  Rinnegan1
Khả năng chuyển đổi trong 6 cơ thể khác nhau của Pain có thể là lí do dẫn đến tên gọi “luân hồi”. Đây là vòng tròn của sự đầu thai và tái sinh theo quan điểm của Ấn Độ giáo và đạo Phật. Có 6 đạo của sự tái sinh trong vũ trụ, đại diện cho tất cả những gì tốt và xấu trong cuộc sống.
Nhãn thuật này được xem như Chúa của sự sáng tạo (thế giới) khi thế giới bị chao đảo bới sự hỗn độn và như vũ khí hủy diệt có thể khiến mọi thứ trở về điểm xuất phát. Nhãn thuật này được sở hữu đầu tiên bởi Lục Đạo Chân Nhân (六道 仙人, Rikudō Sennin), ninja đầu tiên của thế giới và là người tìm ra các nhẫn thuật. Khả năng của Rinnegan không thể biết hết được, nhưng nó cho phép người sở hữu dùng tất cả các loại chakra cơ bản nên người sử dụng có thể sử dụng được tất cả các nhẫn thuật trên thế giới, kể cả bí thuật của dòng họ Yamanaka. Đồng thời nó làm tăng tầm nhìn chakra của người sử dụng tương tự như Byakugan của dòng họ Hyuuga hay Sharingan của Uchiha.
[Nhẫn thuật] Rinnegan  3696926579
View user profile

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà mrduongbaoquy

Back to topMessage [Page 1 of 1]

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết mới cùng chuyên mục

    Bài viết liên quan với [Nhẫn thuật] Rinnegan

      Quyền hạn của bạn:

      You cannot reply to topics in this forum