Tên đăng nhập: Mật khẩu: Đăng ký || Quên mật khẩu
l Naruto Group l Tập đoàn Naruto l
Welcom to ::Naruto:':Kingdom::Chào mừng bạn đến với vương quốc ninja
Youtube
l Naruto Group l Tập đoàn Naruto l

You are not connected. Please login or register

Go downMessage [Page 1 of 1]

on Tue May 03, 2011 3:48 pm
ninja_kun
ninja_kun

CHỦ TỊCH HĐQT

Uchiha Itachi sinh ra vào một ngày mùa hè đẹp trời, con trai đầu lòng của thủ lĩnh bộ tộc: Uchiha Fugaku. Itachi nguyên là một thiên tài ninja hiếm có, tốt nghiệp Học viện Ninja và khơi dậy tiềm năng Sharingan khi chỉ mới 7 tuổi, trở thành bậc thầy Sharingan ở tuổi lên 8, Chuunin lúc 10 tuổi và là đội trưởng Anbu lúc mới 13 tuổi. Itachi là niềm hy vọng của cha và cả bộ tộc. Họ mong muốn anh sẽ lãnh đạo bộ tộc Uchiha, làm rạng danh dòng họ và chiếm quyền lãnh đạo làng Lá.
Có thể nói không một nhân vật nào trong "Naruto" có cá tính và nội tâm phức tạp hơn Itachi. Anh tự nhốt mình trong một thế giới riêng đầy bí ẩn, không một ai có thể tiếp xúc và hiểu được con người thật của anh và anh cũng không cần điều đó làm gì. Tất cả những gì chúng ta biết được là: Itachi là một trong những thành viên mạnh nhất của tổ chức Akatsuki, ngạo nghễ, đáng sợ, tàn nhẫn. Ngay cả Orochimaru còn phải thừa nhận chuyện Itachi mạnh hơn mình . Dù vậy, con người Itachi vẫn có một bức màn u huyền bao phủ. Chỉ đến lúc anh chết đi, sự thật về cuộc đời anh mới dần được mở ra.

Ý nghĩa tên: "Itachi" tức là con chồn. Thần thoại Nhật Bản quan niệm con chồn chính là biểu tượng của điềm xấu, cái chết.
Màu tóc: Đen ánh xám, để dài cột sau gáy.
Màu mắt: Đỏ + đen vì ảnh hưởng từ Sharingan. Nếu không dùng sharingan thì sẽ là màu đen.
Điểm đặc biệt: Hai vệt dài trên khuôn mặt, gần sống mũi.
Nơi sinh: Konoha gakure no Sato/ Konoha village - Làng Lá (Mộc Điệp).
Cấp bậc: Chunin (nhưng năng lực của Itachi có khi còn cao hơn cả Jounin thượng đẳng), nay là S-class-nukenin (tội phạm cấp S kiêm ninja đào ngũ)
Món ăn ưa thích nhất: Dango xanh đỏ - một loại bánh bột gạo hấp của Nhật; bắp cải.
Món ăn ghét nhất: Thịt nướng
Sở thích riêng: Uống trà.
Thói quen: Thường xuyên để tay trái ra ngoài vạt áo khoác, chứ không luồn qua ống tay áo như những thành viên khác của Akatsuki.
Vị trí đeo nhẫn của Akatsuki: Ngón áp út bên tay phải.
Màu nhẫn: Đỏ tươi
Chữ Kanji trên nhẫn: 朱 | SU. Tượng trưng cho chim Chu Tước (SUZAKU), thần thú cai quản phương Nam, cai quản mùa hè & tình yêu. Chữ SU còn có nghĩa là "nhuộm máu".
Bạn cùng nhóm: Hoshigaki Kisame (chuyên sử dụng thuật về nước).
Người thân duy nhất còn sống: em trai Uchiha Sasuke.
Số nhiệm vụ đã hoàn thành:
- 53 vụ cấp D
- 152 vụ cấp C
- 134 vụ cấp B
- 0 vụ cấp A
- 1 vụ cấp S

Thời thơ ấu.
Năm Itachi 4 tuổi, cậu bé chứng kiến cảnh chiến tranh xảy ra khắp nơi, người chết hàng loạt nên Itachi luôn khao khát được sống trong hòa bình. Tuổi thơ của Itachi không hồn nhiên như trẻ con đồng trang lứa bởi cậu bị ép buộc phải luyện tập một cách vô cùng khắc nghiệt. 13 tuổi, Itachi đã làm đội trưởng Anbu. Cùng lúc đó, cha cậu và những người đứng đầu bộ tộc muốn gây chiến tranh với làng Lá, cậu và cha ngày càng bất đồng quan điểm. Itachi đồng ý làm gián điệp hai mang, cung cấp thông tin cho dòng họ Uchiha và cả lãnh đạo làng Lá. Itachi đã giết người bạn thân nhất của mình là Uchiha Shisui và đạt đến cảnh giới tối cao của Sharingan, Mangekyo Sharingan (Tsukuyomi- Ilussionary Underworld Moon), từ đó cậu ngày càng trở nên khép kín hơn. Cậu đã từng nói với Sasuke: "Nếu có một người mà em căm hận thì đó chính là anh trai em." Tất cả dường như đều đổ hết gánh nặng lên Itachi trong khi cậu còn quá nhỏ.
Itachi lúc nào cũng lạnh lùng với mọi người, kể cả gia đình mình. Gương mặt cậu in hằn nét mệt mỏi, nhọc nhằn và cô độc. Duy chỉ có một người làm cho cậu nở nụ cười, đó chính là Sasuke - đứa em cậu hết sức yêu thương. Mỗi lần bận thi hành nhiệm vụ của đội cảnh vệ làng Lá, không thể chơi đùa hay luyện tập cùng Sasuke, Itachi thường có thói quen dùng ngón tay ấn nhẹ vào trán em rồi bảo: "Thứ lỗi cho anh, Sasuke. Lần sau đi nhé!"
Cuộc sống của một thiên tài không hạnh phúc như người đời vẫn tưởng, bởi Itachi không được nuôi dưỡng để trưởng thành như bao đứa trẻ bình thường khác, cậu không được lớn lên trong tình thương yêu của gia đình, mà buộc phải già đi theo những chuỗi ngày luyện tập gian khổ và khắc nghiệt vì lòng tự tôn gia tộc. Có lẽ chính vì phải trưởng thành theo cái khuôn mẫu được coi là hoàn hảo đó, Itachi không thể hoà nhập được với cộng đồng. Cậu sống tách xa mọi người như kẻ bị mắc căn bệnh trầm cảm nặng, bị cho là khó gần, khó kết bạn, thậm chí là loại người kiêu căng hợm hĩnh.
Đêm định mệnh
Itachi luôn mong muốn hòa bình nên cậu đã tiến đến quyết định khó khăn nhất là đồng ý với yêu cầu của những người lãnh đạo Làng Lá: Cậu sẽ chính tay hủy diệt bộ tộc Uchiha, giải trừ mối nguy hiểm dẫn đến chiến tranh. Thực vậy, Itachi đã giết chết cả dòng họ Uchiha, giết cha mẹ, nhưng lại không thể nào xuống tay với đứa em bé nhỏ của mình. Itachi đã nói dối Sasuke rằng những kỉ niệm trước kia lẫn hình ảnh người anh tốt bụng chỉ là màn kịch Itachi dựng lên để thử coi năng lực Sasuke tới đâu thôi.
Cậu lần lượt xuống tay kết liễu tất cả các thành viên trong gia tộc Uchiha, tất cả... chỉ trừ cậu em trai Sasuke, người duy nhất đã mang lại cho cuộc sống vô vị vừa qua của cậu chút ý nghĩa. Itachi để Sasuke sống sót, với lời nói mà thằng nhóc sẽ không bao giờ có thể quên được:
"Foolish little brother, if you wish to kill me, hate me, detest me, and survive in an unsightly way. Run, run and cling to life. And one day, when you have the same eyes I do, come before me."
Dịch nghĩa: "Thằng em ngu xuẩn, nếu muốn giết ta, hãy oán hận, hãy căm thù, trở nên mạnh mẽ hơn giữa thế giới xấu xa này. Chạy đi, trốn đi và cố mà sống sót! Chừng nào có được đôi mắt Sharingan như ta thì mới được tới tìm ta."
Sau đó Itachi quay lưng bỏ đi, để lại Sasuke khóc ngất. Tuy vậy, Sasuke đã cố chạy theo, phóng phi tiêu vào Itachi, làm tuột dải băng trên đầu cậu. Trong giây phút ngắn ngủi trước khi ngất xỉu vì kiệt sức, Sasuke tin rằng đã nhìn thấy anh trai mình khóc. (việc này được tiết lộ ở chapter 403)
Itachi tới gặp Hokage đệ tam ngay cái đêm ấy, xin đệ tam bảo vệ cho Sasuke và đừng tiết lộ sự thật cho cậu bé biết. Trước khi đi, Itachi còn không quên đe dọa lão Danzou: Nếu ông dám đụng tới một sợi tóc của Sasuke, ta sẽ tiết lộ hết bí mật đen tối của cái làng này cho các quốc gia đối địch khác. Tất cả những việc tàn bạo mà Itachi đã làm với Sasuke từ trước đến nay, mục đích chỉ mong em trai trở thành một ninja giỏi nhất, đến một ngày nào đó nó sẽ có đủ khả năng đương đầu với cậu, giết chết cậu. Vì Itachi thực sự rất yêu, rất yêu Sasuke

Rời khỏi làng Lá, mang theo mình bản án của một kẻ phản bội nguy hiểm, Itachi gia nhập vào tổ chức Akatsuki năm 14 tuổi. Akatsuki - một nhóm tội phạm cấp S được ít người biết đến, vô nhân tính và muốn thống trị thế giới bằng cách tấn công các shinobi. Anh nhanh chóng trở thành một trong các thành viên mạnh nhất của Akatsuki. Tổ chức này chia thành nhiều nhóm, mỗi nhóm 2 người. Itachi cùng nhóm với Hoshigaki Kisame (Kisame nghĩa là cá mập theo tiếng Nhật). Họ có nhiệm vụ thu phục Cửu vĩ hồ, thứ mà Akatsuki thèm muốn nhất, vì chưa ai thu phục được nó cả.
Trong nhóm, Itachi mang bộ mặt lạnh như băng, sẵn sàng đánh bại bất kỳ ai. Nhưng thẳm sâu trong con người anh lại là tấm lòng cao cả của người anh mãi mãi dõi theo em mình.

Uchiha Itachi chết ở chapter 393 của manga và ở tập 138 của anime Naruto Shippuden.

Itachi trước giờ cố gắng tỏ ra mạnh mẽ nhưng thực ra sức khỏe anh đang dần dần hao mòn vì bệnh tật cộng thêm sự đau khổ và tất cả vết thương từ các cuộc chiến, thậm chí anh phải dùng tới thuốc để duy trì mạng sống.
Itachi hẹn Sasuke đến mật thất dòng họ Uchiha để quyết đấu một trận cuối cùng. Khi nhắc lại tất cả những gì đã qua, Itachi luôn làm bộ mặt kẻ sát nhân, tỏ ra nỗi thèm khát cặp mắt Sharingan của cậu ấy. Hai anh em trải qua một trận chiến thật sự, có thể nói là ngang tài ngang sức. Cùng lúc đó, Orochimaru từ trong dấu bùa chúa trên cổ Sasuke xuất hiện, biến thành một con rắn 8 đầu, Itachi đã dùng thanh kiếm Totsuka đâm xuyên vào người Orochimaru, giam cầm hắn vĩnh viễn và giải thoát Sasuke khỏi Orochimaru.
Itachi lúc này bắt đầu yếu đi , anh bị thổ huyết rất nhiều mà vẫn gượng tiến đến Sasuke. Tuy nhiên anh không lấy đi đôi mắt sharingan. Itachi chỉ dùng tay ấn nhẹ lên trán em mình như ngày xưa (mục đích để truyền hết nhãn lực cho cậu), mỉm cười: "Anh xin lỗi Sasuke, đây sẽ là lần cuối cùng." Và Itachi gục xuống, để lại Sasuke lặng thinh, sững sờ. Cậu cũng nhanh chóng ngã quỵ bên cạnh xác anh mình vì kiệt sức.
Từ chap chap 396 - 400, Sasuke được Tobi của tổ chức Akatsuki cứu sống (Tobi chính là Uchiha Madara, thủ lĩnh đầu tiên của dòng tộc Uchiha), cậu biết được tất cả sự thật về anh mình. Tobi nói Itachi làm tất cả chỉ vì bảo vệ cho cậu, tới khi chết rồi vẫn một lòng nghĩ tới cậu. Mặc dù Sasuke cố gắng phủ nhận điều đó nhưng rốt cuộc vẫn phải tin. Sharingan của Sasuke đạt đến đỉnh điểm nhờ nhãn lực từ anh trai. Qua cái chết của người thân duy nhất còn lại, cậu đã đánh thức Mangekyo Sharingan (Vạn Hoa Đồng Tả Luân Nhãn) của riêng mình.
Sau vụ việc đó, Sasuke đứng lặng lẽ trên mỏm đá cạnh bờ biển, nhớ về thời thơ ấu và bật khóc nức nở khi hồi tưởng lại nụ cười trước khi ra đi của Itachi. Mục tiêu của cậu bây giờ chỉ có một: TIÊU DIỆT LÀNG LÁ!! (chapter 402)

Itachi đã chết theo đúng số phận mà anh lựa chọn, kết thúc một kiếp người truân chuyên, đầy dẫy khổ nhục dưới tay em trai yêu quý. Tobi bảo rằng đối với Itachi, mạng sống của Sasuke còn quan trọng hơn cả làng Lá. Nhân cách, con người Itachi đến phút cuối có lẽ vẫn còn là một ẩn số lớn. Anh "quá tài giỏi để hòa nhập, quá tàn nhẫn để chung sống và quá mâu thuẫn để hiểu rõ chính bản thân mình".

Một kẻ giết hại cả dòng họ Uchiha, gieo rắc hận thù vào trái tim non nớt của Sasuke trong khi cậu bé mới có 9 tuổi. Một kẻ có thể làm đủ mọi chuyện xấu xa để đạt được mục đích cá nhân, một tên tội phạm cấp S không hơn không kém. Đó là sự thật hiển nhiên mà mọi người biết về Itachi.
Nhưng trong hồi ức tuổi thơ mà Sasuke vẫn hằng ghi khắc, hình ảnh Itachi hiện hữu ở đó không phải là một tên tội phạm cấp S. Anh chỉ là người anh hiền lành với đôi mắt buồn thăm thẳm, yêu thương và chăm sóc em mình hết mực; anh cũng là thần tượng số một trong lòng Sasuke. Đúng, Itachi đã từng như thế.
Anh luôn tỏ ra vô cảm và nhẫn tâm khi đứng trước mọi người, nhất là với Sasuke. Vậy mà lúc đã gần kề cái chết, anh lại tiến về phía em trai, chỉ tay vào trán cậu như thuở còn thơ bé, nở nụ cười thật hiền - nụ cười ngày nào tưởng chừng đã bị lãng quên.
"Sorry Sasuke. This is the last time." - Phải chăng đó mới là tình cảm thực của Itachi?

Itachi là ác quỷ hay thiên sứ? Câu hỏi này rất khó giải đáp. Điều đó tùy vào cảm nhận riêng của mỗi con người. Suspect

Nguồn: Wikipedia
View user profile http://group.naru.to

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà ninja_kun
on Tue May 03, 2011 4:07 pm
ninja_kun
ninja_kun

CHỦ TỊCH HĐQT

Itachi là nhân vật có sự đấu tranh nội tâm dữ dội và phức tạp nhất mà tôi từng biết!!! Có thể những nhân vật khác được các mangaka khắc họa là kẻ xấu xa, người tốt hoặc xấu được cảm hóa thành tốt, nhưng hầu hết diễn biến tâm lí không nhiều. Kishi sensei tạo ra Itachi và cho cậu xuất hiện không quá nhiều trong truyện, từ đầu đến khi biết được sự thật về cậu nhưng cũng đủ để người đọc như tôi cảm thấy cậu phải sống trong trong một thế giới tâm hồn tăm tối đến chừng nào.
Tuổi thơ với Sasuke, Itachi luôn là người anh lạnh lùng và bận rộn. Nhưng tôi chắc chắn rằng Sasuke là người cậu yêu thương và gần gũi nhất. Vì dưới khuôn mặt luồn buồn bã và mệt mỏi đó chỉ có cậu em Sasuke có thể làm cho Itachi mỉm cười.

Tuổi thơ trong một gia đình đầy tham vọng, Itachi là người sẽ kế thừa của tộc Uchiha và là một thiên tài Ninja hiếm có vì vậy tôi chắc chắn rằng từ thửa nhỏ cậu đã là niềm kỳ vọng của người cha và cả họ. Cậu luôn phải mang một trọng trách nặng nề, gần như quá sức đối với một đứa trẻ ở tuổi của mình. Với khả năng của mình cậu nghiễm nhiên trở thành một công cụ đắc lực cho dòng tộc. Tôi thấy Uchiha Fugaku - cha cậu là một người quá hà khắc, luôn áp đặt mong muốn của mình cho con cái và Itachi là người "lãnh đủ"
Áp lực từ những nhiệm vụ triền miên và khó khăn, áp lực từ người cha và dòng họ, áp lực từ đội ám bộ ANBU và những người đứng đầu làng lá (cậu buộc phải trở thành gián điệp hai mang cho cả Uchiha clan và Konoha). Những mâu thuẫn đối kháng giữa một bên là tình cảm máu mủ và một bên là hòa bình cho tất cả mọi người trong làng; giữa sức mạnh thống trị và tình thương??? Quá nhiều cho một đứa trẻ ở tuổi 13. Mỗi lần nhìn Itachi tôi lại thấy thương cậu quá, vẻ mặt luôn đượm buồn, căng thẳng và mệt mỏi. Cậu có quá nhiều điều phải suy nghĩ, phải trăn trở và dày vò, cậu bé đã già trước tuổi mất rồi!!! Cậu bé này chắc chắn đã bị trầm cảm rất nặng.


Vá cái gì đến ắt sẽ phải đến... Một vụ thảm sát cả gia tộc và thủ phạm lại chính là người kế thừa gia tộc đó - Uchiha Itachi
Cậu thể hiện vẻ ngoài của một ác quỉ máu lạnh đã đang tâm ra tay giết cả gia tộc (trừ đứa em trai Sasuke) chỉ để đạt được giới hạn của sức mạnh (là Mangekyou Sharingan) và trở thành tội phạm bị truy nã cấp S. Itachi chính là người đã gieo vào tâm hồn Sasuke lòng thù hận và giết chết tuổi thơ của cậu bé(Vụ này ác quá )Vậy một người nhẫn tâm giết cha mẹ, họ hàng mình đâu có thể là một người bình thường được chứ đừng nói đến chuyện là một người tốt?

Tôi còn nhớ đoạn Itachi và Kisame nói chuyện sau khi biết được tin Sasuke đã mất tích sau khi đánh nhau với Deidara, đây là một đoạn ngắn, không có gì nhiều để nói nhưng tôi khá ấn tượng. Itachi đứng dưới mưa và nhìn lên bầu trời u ám, vần vũ; Kisame nói rằng "Tao không biết mày lạnh lùng đến mức nào nhưng đứng ở đây nhìn mày như đang khóc vậy!?". Itachi biết rằng Sasuke vẫn còn sống và cái ngày định mệnh của hai anh em bắt buộc phải ra tay tàn sát lẫn nhau và một người phải chết sắp đến. Dường như cậu hiểu rằng, em mình đã thực sự mạnh lên và nó bắt đầu tìm giết mình. Cậu đang bệnh và cố sống để chờ đến cái ngày định mệnh đó. Cậu sợ ư? Không phải. Mà là cậu phải làm gì cho cuộc trạm chán này, cuộc đời của cậu và em trai cũng u tối tựa như bầu trời này vậy. Mưa ơi, hãy cuốn trôi hết những nỗi đau trong quá khứ, hiện tại và tương lai! Sao tôi thấy rất nhiều trăn trở trong khoảnh khắc đó của Itachi đến thế?Trong trận quyết đấu giữa Itachi và Sasuke, cậu đã sắp xếp toàn bộ cho màn kịch này. Mặc dù, Itachi luôn thể hiện là một kẻ tàn nhẫn cho đến phút chót và sở hữu những nhẫn thuật cao cấp hơn hẳn Sasuke. Itachi đã ép Sasuke phải sử dụng đến sức mạnh của Orochimaru trong người cậu (chắc Itachi đã nhìn thấy Orochimaru trong người cậu em trai)để rồi Itachi phong ấn mãi mãi lão rắn 8 đầu đó và giải trừ ấn chú cho Sasuke. Vậy cậu yêu thương Sasuke hay không đây nhỉ??? Để rồi ra đi sau khi poke vào trán Sasuke (truyền toàn bộ nhẫn thuật của mình cho cậu bé) và nói lời cuối cùng "Xin lỗi Sasuke, đây là lần cuối cùng". Phải chăng đây là lần cuối cùng anh còn được gõ nhẹ vào trán em? Lần cuối cùng em còn phải nhìn thấy anh? Lần cuối cùng anh được nhìn thấy em trai mình thật sự mạnh mẽ để có thể tồn tại trong cuộc sống đầy rẫy khó khăn này? Lần cuối cùng sau sự thất bại của anh để em có thể quên đi mọi hận thù chất chứa trong lòng và trở thành một người anh hùng của làng lá như anh mong đợi? Và một nụ cười mãn nguyện nở trên môi Itachi trước khi cậu ngã xuống trước mặt Sasuke (bí mật về ông anh tội lỗi này vẫn được giữ kín kể cả khi Itachi chết).Sau khi biết được sự thật về Itachi. Tôi có suy nghĩ rất nhiều về con người này và hành động giết hại cả Uchiha clan của cậu. Itachi lúc đó còn quá nhỏ để có những suy nghĩ thật chín chắn về việc làm này và cậu cũng từng thổ lộ với Sasuke rằng cậu ước tất cả những gì xảy ra trong cái đêm đẫm máu đó không phải là sự thực, rằng một kẻ độc ác nào đó đã dùng ảo thuật để điều khiển cậu!!! Theo tôi nghĩ để dẫn đến việc Itachi giết hại cả tộc mình có những nguyên nhân sau: Trước tiên là vì giữ gìn hòa bình cho làng lá(cậu bé Itachi đã phải chứng kiến những cảnh tượng thương tâm trong đại chiến ninja lần thứ 3 khiến cậu vô cùng căm ghét chiến tranh và đây cũng chính là yếu điểm để những người đứng đầu làng lá lợi dụng cậu cho mục đích dập tắt tham vọng bạo loạn của gia tộc Uchiha), trong đoạn gặp Naruto trước khi tìm gặp Sasuke, Itachi đã nói rằng một Ninja chân chính đôi khi phải đưa ra những quyết định đau khổ (và cũng ám chỉ đến việc Naruto sẽ suy nghĩ đến quyết định phải giết Sasuke nếu cậu này sa vào tội lỗi không thể tha thứ); thứ hai đó là sự bồng bột, sốc nổi của tuổi trẻ khi quá tự mãn với khả năng của chính mình, dám đạp ổ mọi thứ để có được sức mạnh to lớn hơn nữa(đạt được Mangekyou Sharingan); cuối cùng có thể là những kìm nén không thể giải tỏa của một cậu bé trầm cảm nặng có cơ hội để nổ tung (cái này tôi không chắc chắn nhưng thực tế với những người mắc chứng trầm cảm thì mọi khả năng đều có thể xảy ra mà họ không biết mình đang làm gì )
Để đổi lại hòa bình cho làng mình --> Itachi buộc phải tàn sát cả bộ tộc Uchiha (trong đó có cả cha mẹ, người thân, trừ cậu em Sasuke) --> Itachi thương yêu cậu em hơn cả làng lá --> Itachi trở thành tội phạm--> Itachi không thể ở bên cạnh để bảo vệ, chăm sóc em trai trong cái thế giới đầy cạm bẫy này --> Itachi buộc lòng để cậu em nhìn thấy bộ mặt khác của mình, là một kẻ sát nhân máu lạnh, khiến cậu em căm hận mình đến xương tủy --> Sasuke phải mạnh, thật mạnh để có thể giết Itachi trả thù cho Uchiha clan --> Sasuke giết được Itachi điều đó chứng tỏ rằng cậu đã trở nên rất mạnh rồi --> Sasuke có thể tồn tại mà không cần đến người anh này rồi, Sasuke đã thực sự trở thành người anh hùng của làng lá (chứ không chịu cảnh áo gấm đi đêm, công trạng chỉ có ta và Chúa biết như Itachi ) --> Itachi toại nguyện trước lúc ra đi.
Số phận đã đẩy hai anh em ra xa thật xa. Để họ trở thành kẻ thù của nhau và đó chính là định mệnh không thể tránh khỏi.

Tôi rất thích cách xây dựng nhân vật Uchiha Itachi của Kishi sensei, đầy bất ngờ cho một sự thật. Ngưỡng mộ Kishi sensei quá đi mất!!! Một nhân vật có những diễn biến nội tâm dằng xé dữ dội, một số phận bi thảm nhất trong bộ manga Naruto, một con người luôn cô đơn, luôn sống trong nỗi đau khổ dằn vặt (ai có thể sống bình thường được khi phải ra tay giết hại cha mẹ, họ hàng, bạn bè), luôn nghĩ cho đứa em trai bé nhỏ vẫn chưa thể tự bảo vệ được bản thân, bệnh tật đến với cậu là một lẽ đương nhiên. Mỗi người có một cách nhìn nhận khác nhau, dưới những góc độ khác nhau về nhân vật Itachi, có thể đó là một ác quỉ cũng có thể đó là một con người có nhân cách cao quí, cái đó tùy theo cách hiểu của từng người. Theo tôi, trong con người cậu ta tồn tại cả 2 điều nhân cách đó. Nhưng tôi thực sự thích nhân vật này, cái chết của Itachi làm tôi đau lòng quá, sau khi biết sự thật về cậu làm tôi càng đau lòng hơn. Nhân vật manga mà tôi thích nhất không còn xuất hiện nữa rồi. Hix Chỉ hy vọng rằng Sasuke sẽ từ bỏ tham vọng tiêu diệt Konoha và quay đầu trở lại đúng như những gì mà người anh trai Itachi đã mong muốn.nguồn:http://cuncon.lightbb.com
View user profile http://group.naru.to

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà ninja_kun

Back to topMessage [Page 1 of 1]

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết mới cùng chuyên mục

    Bài viết liên quan với [Naruto] Itachi thiên thần hay ác quỷ

      Quyền hạn của bạn:

      You cannot reply to topics in this forum