Tên đăng nhập: Mật khẩu: Đăng ký || Quên mật khẩu
l Naruto Group l Tập đoàn Naruto l
Welcom to ::Naruto:':Kingdom::Chào mừng bạn đến với vương quốc ninja
[Naruto] Kiri_Làng Sương Mù đẫm máu  Images?q=tbn:ANd9GcTc8LFyzJCkVgkb0PrTQYX52FOrB2Ifr96EdUr1SDSgVkBu6Adp
Youtube
l Naruto Group l Tập đoàn Naruto l

You are not connected. Please login or register

Go downMessage [Page 1 of 1]

on Mon May 16, 2011 9:29 am
ninja_kun
ninja_kun

CHỦ TỊCH HĐQT

Người ta ít biết đến làng này, dù các làng khác vẫn nhắc đến nó với cái tên "Làng Sương Mù đẫm máu " bởi sự tàn bạo có tiếng của nó. Đây là quê hương của Zabuza và Haku trước khi hai người này bỏ ra đi. Các tục lệ rèn luyện của làng được tiết lộ qua thời thơ ấu của Zabuza, kì thi cuối cấp để trở thành một ninja khác xa so với cuộc thi của làng Lá. Để mộthọc sinh Học viện Ninja có thể tốt nghiệp và trở thành một Genin ở làng Sương Mù, anh ta phải chiến đấu với một trong những bạn học của mình cho đến chết. Nhưng tất cả phải thay đổi mười năm trước, khi một học sinh năm đó giết hơn 100 thí sinh mà không hề do dự. Đứa trẻ đó là Zabuza. Chính vì điều này mà làng buộc phải thay đổi cách thức của kì thi tốt nghiệp. Đa số thuật của làng này đều dựa trên các thuật về nước.

Nguồn: topplay

Coi xong nhớ thanks mình nha! Còn nếu có rùi thì sr nhìu và nhờ S xóa bài này jùm.
Làng Sương Mù
Tính chất: Thủy (nước)
Kage: Mizukage
Vị trí: Ở vị trí Thủy Quốc, làng trải dài hai bên bờ sông huyền bí.
Quân sự/Địa hình: Địa hình trải dài như thế, việc xâm chiếm không phải chuyện dễ.
Làng Sương Mũ còn có tên là Sương Mù Quốc
ị trí:

Thủy quốc là một trong những đất nước nhỏ trong truyện nhưng có một lực lượng ninja mạnh, được bao bọc bởi nước tạo một lợi thế phòng thủ trước các mối đe dọa từ bên ngoài. Tuy nhiên mối đe dọa lớn nhất đối với Thủy quốc có vẻ lại đến từ bên trong, không ngớt các cuộc chiến tranh và xung đột khiến nhiều người dân và ninja giết hại lẫn nhau và chống lại người lãnh đạo.
Làng sương mù:

Sương mù là một làng có lực lượng ninja hùng hậu, người đứng đầu làng được gọi là Mizukage. Không có thông tin về liên minh của làng. Làng Sương đã kéo Thủy quốc vào rất nhiều cuộc chiến tranh trong quá khứ, người dân Thủy quốc đổ lỗi cho các cuộc xung đột là do các dòng họ quyền lực có huyết kế giới hạn. Vì lí do đó họ quay sang chống lại các dòng họ và xóa sạch rất nhiều trong số đó.
Mizukage của làng hiện nay vẫn là một điều bí ẩn. Cách đây khoảng chừng 6 năm khi bắt đầu truyện, ninja làng sương Momochi Zabuza chỉ huy một nhóm ám sát Mizukage, sự cố gắng thất bại và Zabuza phải chạy trốn khỏi Thủy quốc.
THÔNG TIN VỀ KÌ THI TỐT NGHIỆP NINJA


Trước đây làng Sương đã tổ chức một kì thi bạo lực và đẫm máu để chọn ra người tốt nghiệp từ học viện. Những người bạn chung lớp đã từng học tập với nhau phải giết hại lẫn nhau, sự thăng cấp được dựa trên việc giết chết người khác. Tuy nhiên một sự kiện đã làm thay đổi cách thức của kì thi, một đứa trẻ trong kì thi đã một mình giết hơn 100 thí sinh. Sự việc này đã bắt làng Sương phải thay đổi phương pháp trong kì thi tốt nghiệp. Đứa trẻ đó lớn lên và trở thành một trong 7 kiếm sĩ làng Sương...đó là Zabuza.
CÁC ĐỊA DIỂM
Kirigakure no Sato (làng ẩn trong sương).
Cổng vào làng.

Có rất ít nhà trong ngôi làng nhỏ phủ đầy tuyết này, đây là nơi mà Haku và bố mẹ đã sống. Do biết vợ và con có huyết kế giới hạn và sợ hãi nên cha Haku đã giết vợ và sau đó định giết con nhưng đã bị Haku vô tình giết chết.
Xà lim dòng họ Kaguya.
Đây là nơi tuổi thơ của Kimimaro bị giam giữ. Khi dòng họ Kaguya quyết định chống lại làng sương, họ đã thả Kimimaro và bắt cậu phải hoàn thành mục đích của đời mình là chém giết.


[Naruto] Kiri_Làng Sương Mù đẫm máu  ?size=125x125
View user profile http://group.naru.to

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà ninja_kun

Back to topMessage [Page 1 of 1]

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết mới cùng chuyên mục

      Quyền hạn của bạn:

      You cannot reply to topics in this forum