Tên đăng nhập: Mật khẩu: Đăng ký || Quên mật khẩu
l Naruto Group l Tập đoàn Naruto l
Welcom to ::Naruto:':Kingdom::Chào mừng bạn đến với vương quốc ninja
Izanagi - Thần Tạo Hóa - Cấm thuật tối thượng Images?q=tbn:ANd9GcTc8LFyzJCkVgkb0PrTQYX52FOrB2Ifr96EdUr1SDSgVkBu6Adp
Youtube
l Naruto Group l Tập đoàn Naruto l

You are not connected. Please login or register

Go downMessage [Page 1 of 1]

on Tue Jun 07, 2011 4:54 pm
ninja_kun
ninja_kun

CHỦ TỊCH HĐQT

Izanagi (phải) và Izanami (trái)

Tìm Biển Nhật Bản bằng Ngọn Giáo Tenkei
Izanagi - Thần Tạo Hóa - Cấm thuật tối thượng 145px-Kobayashi_Izanami_and_izanagi

Izanagi là một thuật từ Sharingan mà tộc Uchiha đã cấm con cháu mình sử dụng. Theo lời của Uchiha Madara, đây là loại ảo thuật mạnh nhất mà một người có thể sử dụng lên chính mình. Khi Izanagi được kích hoạt, người sử dụng gỡ bỏ mọi rào cản giữa thực tại và ảo ảnh trong không gian xung quanh mình. Điều này cho phép người sử dụng điều khiển sự tồn tại của chính mình. Tác dụng thực sự của Izanagi lên mỗi người là khác nhau, nhưng đều dường như đều có cùng một khả năng là biến những sự việc xấu thành ảo giác và những việc tốt thành thực tại, để phục vụ lợi ích bản thân.

Khi Izanagi được kích hoạt, nó có thể biến những vết thương bình thường thậm chí cả những vết thương chí mạng thành ảo giác. Khi người dùng bị dính tử thương, cơ thể họ phai mờ dần đi, đây chính là ảo thuật. Sau đó cơ thể người dùng trở về thực tại, không bị xây xát gì. Danzo, vì muốn tận dụng giá trị sử dụng của thuật này nên đã ghép 10 con mắt Sharingan lên cánh tay phải của hắn. Nó làm cho Danzo có thể kéo dài thời gian sử dụng Izanagi. Tuy nhiên, vì không phải là người của tộc Uchiha, nên hắn không đủ chakra để sử dụng một loại thuật tầm cỡ như Izanagi, và hắn đã cấy DNA của Hokage Đệ Nhất - Hashirama Senju vào người để gia tăng năng lượng.

Mặc dù thời gian sử dụng có thể biến đổi rất lớn tùy theo người sử dụng, nhưng Danzo đã được Orochimaru kéo dài thời gian sử dụng lên đến 60s. Sau thời gian này, con mắt được dùng để sử dụng Izanagi sẽ khép lại mãi mãi ... Vì tác dụng phụ này mà tộc Uchiha đã xếp Izanagi vào hàng cấm thuật.

Giống như mọi thuật có từ Mangekyo Sharingan, thuật này được đặt theo
tên của một vị thần Nhật Bản, và vị thần trong trường hợp này chính là Izanagi, người cùng với em và vợ mình, Izanami, đã tạo ra những hòn đảo và các vị thần khác của Nhật Bản.

Một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất về Izanagi là chuyện ông đi xuống Yomi - Địa Ngục của Nhật Bản. Để cứu Izanami vì bà đã chết sau khi sinh thần lửa Kagutsuchi. Sau khi thất bại, ông đã rời Yomi, rồi ông rửa thân mình trong một con suối. Khi
ông rửa mắt trái, Amaterasu được sinh ra, khi ông rửa mắt phải,
Tsukuyomi được sinh ra và khi ông rửa mũi, Susanoo được sinh ra.

Nguồn: naruto.wikia


Izanagi - Thần Tạo Hóa - Cấm thuật tối thượng ?size=125x125
View user profile http://group.naru.to

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà ninja_kun

Back to topMessage [Page 1 of 1]

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết mới cùng chuyên mục

      Quyền hạn của bạn:

      You cannot reply to topics in this forum