Tên đăng nhập: Mật khẩu: Đăng ký || Quên mật khẩu
l Naruto Group l Tập đoàn Naruto l
Welcom to ::Naruto:':Kingdom::Chào mừng bạn đến với vương quốc ninja
Youtube
l Naruto Group l Tập đoàn Naruto l

You are not connected. Please login or register

Go downMessage [Page 1 of 1]

on Sun May 29, 2011 8:14 am

Giám đốc kinh doanh

"Nếu ninja chỉ là công cụ, vậy thì hãy làm như một công cụ"Có những điều chẳng bao giờ thay đổi, nhưng lại có quá nhiều điều sẽ thay đổi.
Đã 5 năm rồi đấy...Đội 7, có bao giờ còn như xưa nữa?

Tôi vẫn thích nhìn cái cảnh đám ninja ngày đó chí choé như cơm bữa. Một Naruto xấu xí thảm hại mỗi khi cau có. Một Sasuke luôn mỉm cười tự mãn. Một Sakura hai nhân cách trái biệt. Một Kakashi luôn cười trừ khi đi trễ... Đã chẳng còn như thế. Giống như cái cảm giác man mác khi nghe bài ROCKS: mạnh mẽ, ám ảnh, sôi động nhưng lại đau nhói ngay từ lần đầu tiên biết tới Naruto.

Naruto, tôi thích sự ngốc nghếch đơn giản của cậu nhưng tôi ghét cái chất tình cảm thái quá bên trong cậu. Có thể vì cậu phải lớn lên trong sự cô độc và ghẻ lạnh, nhưng tôi ghét nó. Bi kịch của Sasuke, tôi biết có một cách giải quyết nhanh lắm: giết cậu ta đi, nhưng đừng chết theo cậu ta. Có thể là tàn nhẫn nhưng đó lại là sự giải thoát tốt khỏi những đau khổ, dằn vặt trong lòng. Việc gì mà cậu phải nghĩ cho cậu ta nhiều như vậy? Những lời mà cậu nói ra luôn rất ý nghĩa, nhưng hãy nói ra đúng lúc, đừng để chúng trở thành sáo rỗng. Cậu là con trai, vậy nên hãy hành động cho đáng là con trai.


Sakura, cho dù cậu là con gái, tôi vẫn ghét những giọt nước mắt yếu đuối của cậu. Sasuke không đáng để cậu quan tâm chứ không nói là yêu. Tôi đã từng rất thích cậu, vì cậu giỏi giang và mạnh mẽ. Nhưng rồi, cậu không đủ mạnh mẽ như tôi từng nghĩ. Khóc không phải là yếu đuối, nhưng hãy khóc đúng lúc và biết kìm nén cảm xúc của mình. Cậu là ninja nhưng rốt cuộc cậu vẫn là một con người.


Sasuke. Sao mà tôi thấy ghét nụ cười của cậu thế? Nếu không phải cười nửa miệng thì cũng là cười đau khổ điên loạn. Hoàn cảnh đẩy cậu vào bóng tối. Nhưng tôi không thể chấp nhận con người của cậu. Số phận đùa giỡn quá đáng, cậu không đấu tranh nổi với nó hay cậu không đấu tranh? Đừng bao giờ so sánh nỗi đau của mình với người khác. Cậu chỉ là một kẻ ích kỉ.

Con người thật khó hiểu phải không? Tàn sát nhau để tồn tại. Đặt ra những quy tắc bắt ép người ta phải tuân theo. Kẻ mạnh là công lí. Một cuộc chiến phải nhìn từ hai phía. Xưa nay, rất nhiều cuộc chiến tranh phi nghĩa vẫn nổ ra và chân lí sẽ thuộc về kẻ mạnh. Phục thù. Để làm gì? Rồi tất cả cũng chìm vào quên lãng. Trở thành cát bụi hư vô.
Đau khổ, hận thù để được cái gì? Hả hê? Hạnh phúc? Chẳng gì cả. Nếu tôi là cậu, tôi sẽ làm gì? Có thể tôi sẽ như cậu, hoặc thậm chí còn tệ hơn cả cậu nữa. Nhưng tôi không phải là cậu, vậy nên tôi không biết mình có thể làm được những gì.

Nếu cậu có thể trở về, tôi cũng không cho rằng mọi chuyện có thể trở về như xưa. Hận thù chất chứa hận thù.Chán. Cái vòng quay của thứ tình cảm không biết gọi tên là gì. Tôi là một kẻ dễ dãi. Và tôi đọc rất nhiều bài thảo luận về Naruto không được hay ho cho lắm. Vừa cười vừa tức vừa khó chịu. Phải, họ nói đúng mà, dù ngôn từ hơi quá lố.

Tôi vẫn thích Naruto, nhưng không còn như trước nữa. Có phải đó là lối mòn chung của những truyện dài?

Nếu ninja chỉ là công cụ, vậy thì hãy làm như một công cụ
Tất cả đều là con người, nhưng tôi muốn cậu ích kỉ hơn, Naruto! Rồi kết cuộc cho cái tình bạn này là gì?


Hãy sống Naruto!
View user profile

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà mrduongbaoquy
on Sun May 29, 2011 8:17 am
avatar
avatar

CHỦ TỊCH HĐQT

thanks bạn vote một phiếu nữa


View user profile http://group.naru.to

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà ninja_kun

Back to topMessage [Page 1 of 1]

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết mới cùng chuyên mục

    Bài viết liên quan với "[Team 7] Wind of change"

      Quyền hạn của bạn:

      You cannot reply to topics in this forum